Các thương hiệu máy pha cà phê nhập khẩu từ Ý được ưa chuộng nhất

 

Nếu nhắc đến cà phê thì không thể không nhắc đến cách pha và những hương vị cà phê tuyệt vời, đậm đà và hấp dẫn. Nó khiến chúng ta phải đắm say hay gọi là nghiện cà phê khi thử. Và vì thế, cũng chẳng ngạc nhiên khi các thương hiệu máy pha cà phê nhập khẩu từ Ý được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thương hiệu máy pha cà phê nổi bật của nước Ý.

Các thương hiệu máy pha cà phê nhập khẩu từ Ý được ưa chuộng nhất hiện nay

Cùng điểm qua các thương hiệu máy pha cà phê của Ý được ưa chuộng nào.

DeLonghi

Delonghi thương hiệu bắt nguồn từ vùng Treviso, được thành lập năm 1902, luôn nổi tiếng là thương hiệu máy pha cà phê chất lượng hàng đầu thế giới. Máy pha cà phê của DeLonghi đa dạng về mẫu mã và thiết kế gồm nhiều giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Năm 2001 là năm tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu này khi họ cho mắt sản phẩm máy pha cà phê hoàn toàn tự động với kiểu thiết kế chủ đạo màu bạc bắt mắt và ấn tượng. Ngoài ra, các sản phẩm bổ trợ như bình đựng sữa hay bình cà phê có chất lượng cao giúp khách hàng tối ưu hóa chất lượng cho việc pha cà phê.

Gaggia

Dòng máy pha cà phê mang tên có người sáng tạo ra nó, Achille Gaggia ở Milan. Với hơn 17 năm tâm huyết ông đã tìm được cách tạo ra chiếc máy pha cà phê espresso với việc sử dụng pit tông tạo đòn bẩy để đẩy hơi nước qua cà phê để chiết xuất được ly cà phê thơm ngon và đậm đà.
Chiếc máy đầu tiên được đặt tên Gilda. Sau đó cùng hàng loạt cải tiến để nâng cao chất lượng nhằm đem đến cho con người những giọt cà phê hoàn hảo nhất. Năm 1957, cà phê espresso từ chiếc máy pha của ông tạo ra đã được công nhận và thành công rực rỡ tại Mỹ. Và nó càng thành công rực rỡ hơn cho đến tận bây giờ.

Nuova Simonelli

Đây là thương hiệu đã tạo nên dấu ấn rất lớn trong dòng máy pha espresso được tạo ra bởi Orlando Simonelli. Các máy pha cà phê của công ty ông được tạo ra bằng hệ thống bơm cũng là hệ thống được sử dụng cho các máy pha cà phê hiện nay.

Từ khi được mua lại và đổi tên thành Nouvo Simonelli, với việc thêm những thiết bị điện tử vào và tạo nên máy pha cà phê siêu tự động rất thành công và được đánh giá rất cao trong các cuộc thi lẫn sử dụng.

Cho đến ngày nay thì thương hiệu này vẫn là thương hiệu đứng vững và phát triển mạnh trên thị trường do có sự đầu tư và cải tiến liên tục.

Ngoài ra Saeco và Rancillio cũng làm mưa làm gió trên thị trường máy pha cà phê trên khắp thế giới.

Chúng ta vừa điểm qua các thương hiệu máy pha cà phê nhập khẩu từ Ý được ưa chuộng nhất hiện nay. Còn bạn, bạn đã ấn tượng với cái tên nào nhất? Nhanh chân và sở hữu để có thể tận hưởng những hương vị ngon nhất của cà phê nhé. Liên hệ Coffee Machine – máy phà cà phê Biên Hòa để có thể cập nhật và tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về máy pha cà phê chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *